12 lãnh đạo Công ty mua du an The Eden Bay đang thành công

Những thương hiệu làm ra giá trị dự án Sun Premier Village The Eden Bay

image

đừng thể phủ nhận chắn, chính con người là càng phần trọng điểm làm thành dự án thắng lợi. Chỉ tạo thụ đầu tư có chiến lược, khoa học và tiềm năng của chủ đầu tư, khả năng của Các đơn vị đồng hành trong quá trình xây cùng với thương hiệu quản lý vận hành nổi tiếng thì mới mang lại thành công trọn vẹn cho dự án nghỉ dưỡng.

Đối với Sun Premier Village The Eden Bay thì bên cạnh Sun Group còn có các tầm tên khác nổi tiếng và đáng tin cậy trong và ngoài nước đồng hành, chờ tạo thành Các Sản phẩm chất Số lượng mà cả VNREP và Khách hàng đều trông chờ.

chủ đầu tư uy tín

chủ đầu tư dự án The Eden Bay - Sun Group là đơn vị tạo kinh nghiệm hoạt động các 5 trên sàn BDS du lịch cả nước nhắc cùng và tại Phú Quốc nhắc riêng. Với kinh nghiệm của mình, Sun Group có thể đem đến Những villas The Eden Bay chất Lượng và xây dựng tốt nhất. cùng VNREP điểm qua một số dự án, dự án Vượt bậc khẳng định nơi đứng của nhà đầu tư này.

Tập đoàn này đã đầu tư phát triển sân bay quốc tế – Vân Đồn. càng trong Các đầu mối giao thông trọng tâm đưa du khách tới Với Hạ Long. Cáp treo Hòn Thơm dài nhất vậy giới là nơi tới vô cùng thú vị. hệ thống khu giải trí Sun World Với công viên chủ đề lớn mạnh nhất Đông Nam Á tại Hạ Long là tổ thích hợp vui chơi giải trí được du khách đặc biệt yêu thích, đấy cũng là một trong số Những trải nghiệm du lịch thu hút. Intercontinental Đà Nẵng cũng bởi Sun Group làm chủ đầu tư là càng trong khu vực nghỉ ngơi cao cấp nhất vậy giới trong số các năm qua.

Nhìn tới gia tài dự án đồ sộ của nhà đầu tư này tạo khả năng thấy Sun Group đã đóng góp không nhỏ trong việc nâng cấp Cơ sở hạ tầng du lịch cho cá địa điểm trong số cả nước theo hướng tiên tiến, đẳng cấp. không chỉ đem lại hưởng thụ xa lạ cho du khách trong nước mà còn phục vụ cho đòi hỏi của du khách quốc tế.

Đối với uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư thì Sun Premier Village The Eden Bay là càng dự án vàng rằng sẽ khiến Khách hàng hài lòng.

Đơn vị quản lý vận hành danh tiếng

phù hợp tác Đối với Sun Group trong số dự án Sun Premier Village The Eden Bay, Accor Hotels đem tới cho dự án này rất các lợi thế. Thứ Đặc biệt kinh nghiệm vận hành và quản lý khách sạn tại cả trên nhiên giới và sàn Việt Nam. trên nhiên giới, độ phủ sóng của Accor Hotels khá rộng Với Những thương hiệu như Sofitel Legend, Sofitel, Pullman, MGalery, Mercure, Novotel, Angsana, Banyan Tree, Ibis, Ibis Styles,…

Còn tại Việt Nam thì thương hiệu này điều phối nhiều khách sạn, dự án ở Hà Nội, TP. HCM, Nha Trang, Huế, Hội an, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hạ Long, Uông Bí, Phú Quốc, Hải Phòng, Sapa,… ra Accor Hotels chắc hẳn hiểu sàn trong nước phải nào và làm sao nhằm phát triển.

Thứ hai là danh tiếng này đem đến cho dự án Sun Premier Village The Eden Bay sự chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích đẳng cấp và Lượng Quý khách trung thành nối kết Với tên tuổi từ lâu. sự thích hợp tác Đối với Accor Hotels, cũng góp phần nâng tầm danh tiếng Sun Premier Village The Eden Bay và nâng cao trị giá cho villas The Eden Bay.

image

Ngoài hai cách tên này thì dự án The Eden Bay còn có sự tham gia của những đơn vị thiết kế trong và ngoài nước, tổ thầu là công ty Hòa Bình. nên vàng hẳn chắn, biệt thự The Eden Bay sẽ được bàn giao cho Khách hàng toàn diện và đặc sắc nhất.

image

giá bán và chính sách ưu đãi của nhà đầu tư

tạo .Số Sản phẩm là villas The Eden Bay ra bờ bến bán của dự án thật thụ rất cao. Mức bờ bến trung bình dành cho càng Sản phẩm khoảng 47 tỷ tới 72 tỷ đồng. Nhưng đổi tới, trị giá mà The Eden Bay đem lại cho Quý khách hàng thì thực sự đáng để trông chờ.

VNREP mang tới cho Quý khách hàng thông tin về những Sản phẩm tại dự án như sau: Những villa trong số dự án Sun Premier Village The Eden Bay chia theo khu phát triển, Đối với Những villa Rừng(Grace Wood) tạo bờ bến từ 47 tỷ – 55 tỷ, villa Sườn Đồi (Mystic Hills) – bờ bến từ 55 – 67 tỷ và villa Ghềnh Đá ( Sea Touch ) – bờ bến từ 62 tỷ, trong đấy biệt thự Sườn đồi tạo phức là 16 căn, hai loại khác có 17 căn. Diện tích đều là 368m2.

Như vậy, đầu tư vô dự án như đang ra lập và vận hành càng công ty nhỏ, điểm khác là Khách hàng được trợ giúp bởi chủ đầu tư cùng với các đơn vị khác, thừa hưởng những ưu thế của khu vực để phát triển.

phía cạnh đấy, nhà đầu tư trong quá trình chào bán đã dành nhiều ưu đãi cho Quý khách từ chiết khấu, villa The Eden Bay chia sẻ lợi nhuận, hay tặng dịch vụ nghỉ ngơi cực kỳ thu hút. Nếu cho thuê cùng nhà đầu tư thì Khách hàng được hưởng Những ích lợi sau: Chia sẻ lợi nhuận cho thuê 85 -15 trong số 15 5, nhận trước 3 5 lợi nhuận cho thuê bằng 20% giá trị hoặc hận trước 5 năm lợi nhuận bằng 35% trị giá tùy thuộc Quý khách chọn lựa.

di chuyển kèm Đối với đấy là Các mức chiết khấu 1.85% lúc mua Dòng sản phẩm thứ 2 hoặc là nên viên của CLB nhà đầu tư của Sun Group hay chiết khấu 5%, 4.5%, 4% tùy thuộc thời kỳ thanh toán cho Khách hàng thanh toán sớm. Song song đó còn được tặng dịch vụ nghỉ ngơi lên tới 15 5 như 15 đêm nghỉ ngơi từng năm trong số 15 năm hay gói nghỉ ngơi 250 triệu tại Hoa Kỳ hoặc ở Việt Nam tùy theo chọn. có thể thấy chánh sách này vô cùng thú vị và lý thú.

phía cạnh đấy, tiềm lực cho thuê của villas The Eden Bay cũng được minh chứng trên thực tế khi bờ bến thuê lên lại trên 1000 USD trên booking.com. Đây là tố chất dễ hiểu bởi dự này đem đến nhiều trải nghiệm chưa mỗi có. Và cũng là một mô hình đầu tư thu hút cho Khách hàng.

Các thông tin trên đây vì VNREP cấp và nhận xét chắc hẳn đã Khiến Quý khách hàng tạo sự tin tưởng vào dự án Sun Premier Village The Eden Bay. 51 villa này sẽ là của hiếm và đối tượng đầu tư độc nhất vào nhị hơn thị trường.