can ho Sunshine continental nhatpham có bao nhiêu thang máy

Ứng dụng công nghệ 4.0 tạo trong số dự án Sunshine Continental

image

ở Việt Nam hiện ở ít có dự án nào vượt qua Sunshine Group về việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào toàn bộ mặt của đời an cư. Với mong muốn biến đổi bộ mặt đô thị, mang lại không gian sống hiện đại nhất cho cư dân, Sunshine Group đã không ngừng cải thiện về cả cấu trúc lẫn tiện nghi.

một trong số Các dự án tiêu biểu mới đây nhất của tập đoàn này là khu vực chung cư Sunshine Continental. nhằm biết được không gian an cư nơi đây được ứng dụng công nghệ 4.0 như thế nào thì cùng với chúng tôi Tổng quát trong bài viết này nhé!

image

Ứng dụng đời sinh sống sáng suốt của Sunshine Continental Với càng cú bấm

điều kiện sống ở mỗi chung cư sẽ trở nên thông minh hơn nhờ hệ thống smarthome Giúp khách có thể nhân tố khiển Những mạng lưới nhân tố hòa, bật tắt đèn, kéo rèm cửa,… thiên động. chủ nhà sẽ được lập sẵn càng kịch bản chủ thông minh sẵn dựa trên sở thích, nhu cầu của từng người như: hệ thống tố chất hòa, hương nước hoa thiên động phát nên lúc có người ở chủ.

Đối với tính năng này cư dân sẽ tiết kiệm được nhiều tại gian đóng chào cửa, tắt đèn hoặc đôi khi bạn đã ra ngoài, khóa cửa rồi nhưng chưa biết Các mạng lưới điện chủ mình còn bật hay đừng,… mọi Các điều khiển đó chỉ bằng 1 chú trạm hơn smart home.

Ngoài ra, ở Các căn hộ Sunshine Continental đều được cấu trúc khóa cửa thông minh tạo thể mở bằng các cách khác nhau, hệ thống chuông hình Giúp phát hiện người đột nhập và báo tới Đối với điều phối căn hộ chung cư nhanh nhất. mạng lưới yên toàn 3 lớp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho người dân.

Order, sử dụng nhiều dịch vụ từ xa

cư dân sinh sống ở căn hộ chung cư đẳng cấp Sunshine Continental tạo khả năng sử dụng Những dịch vụ tiện nghi nội khu, mua vé xem phim, đặt hàng giao tận nơi, đặt chỗ vui chơi giải trí,… thông qua app Sunshine Home.

Dịch vụ gọi xe sang mau lẹ, Đối với đội ngũ chuyên nghiệp qua ứng dụng Sunshine Cab.

đặc biệt Đối với việc tích thích hợp chiếc thẻ cư dân các công dụng trong số một như: vừa có thể khiến thẻ gửi xe, thẻ gọi thang máy, thẻ chào cửa phòng, sử dụng dịch vụ thì còn tạo khả năng sử dụng nhằm thanh toán hóa đơn, quẹt thẻ, rút tiền. Chiếc thẻ dân cư được gắn kết Đối với tài kinh ngân hàng Khiến dân cư sử dụng không thua kém nào tính năng của một chiếc thẻ ngân hàng.

Ngoài thành, dân cư còn có thể đặt các dịch vụ khác như sửa chữa truyền hình cáp, dọn vệ sinh, mong trẻ,… qua ứng dụng trên điện thoại.

Smart Parking – bãi đỗ xe khôn ngoan nhất nên phố

image

Đối với mục đích muốn nâng cấp bãi đỗ xe, muốn Làm cho vấn đề vận hành điều hành và đảm bảo yên ninh hoàn toàn tại căn hộ chung cư thì chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ 4.0 vào bãi đỗ xe. Ngoài ra, vấn đề ứng dụng công nghệ này còn Giúp dân cư tiết kiệm được nay gian, công sức tìm chỗ để xe.

trong số tất cả khu vực đỗ xe đều được gắn camera, chuông báo, mỗi địa thế đều cho biển led nhỏ để hiển thị thông tin như: biển số, tình trạng vị trí đã tạo người đặt trước hay còn trống,..

Kết hợp Đối với App Sunshine để Khiến Khách hàng có thể đặt trước nơi nhằm xe, định vị, chỉ đường, kiểm tra coi còn Những nơi nào trống,… Quá trình đặt chỗ chỉ được giữ trong số càng tại gian nhất định, lúc bạn về tới bãi thì chuỗi App sẽ nên tín hiệu chỉ dẫn, báo cho bạn đường lại vị thế gửi xe.

việc check in- check out của căn hộ Sunshine Group bãi đỗ xe cũng được cải tiến hơn, nhanh chóng hơn nhằm tránh tình trang tắc đường trong số Những giờ cao nơi.

mọi Các bãi đỗ xe hơn ninh quốc của Sunshine Group đều được liên thông Với nhau. vì đó dân cư tạo thể vô app để đặt trước chỗ gửi khi khi tới bất kỳ chỗ gì của tập đoàn này. Nếu Quý khách hàng không sử dụng App Sunshine nhằm đặt nơi thì lúc đến bãi Quý khách sẽ được mạng lưới chỉ đường báo nơi trống, hoặc tránh Các chỗ có người đặt.

vàng rằng Đối với ứng dụng bãi đỗ xe khôn ngoan này sẽ là một hướng đột phá Làm cư dân tiếp cận Đối với Những công nghệ tiên tiến nhất và có hưởng thụ sinh sống tiện nghi nhất.

Tham thể chủ mẫu Sunshine Continental Quận 10

dự án Sunshine Continental chủ đầu tư đã chính thức công bố ra mắt vô đầu tháng 1/2020 và dự sáng đến tháng 3/2020 dự án sẽ chánh thức được chào bán đợt 1. Lấy cảm hứng từ đời an cư xa hoa, đẳng cấp kết hợp môi trường rộng rãi, nội thất đẳng cấp chắc rằng sẽ thỏa mãn được nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

Các ăn hộ được thiết kế hài hòa kết thích hợp giữa villa, Duplex, Penthouse, thiết kế tận dụng mọi môi trường để đảm bảo đầy đủ công lực và dựa mạng lưới kính Low E ra Khiến căn hộ chung cư thoáng đãng trên.

chung cư mẫu được xây chung cu sunshine Quan 10 dựng ngay tại vị trí triển khai dự án nhằm Quý khách hàng thuận tiện trong số việc tham quát. Hiện tại nhà đầu tư đang gấp rút hoàn thiện nội thất phía trong để chuẩn mực bị cho nay gian thành mắt vô đầu tháng 3. Bắt đầu từ ngày 20/1/2020 nhà đầu tư chánh thức nhận booking 100 triệu/căn. Và đợt đầu chỉ tạo 507 Sản phẩm được bán thành thị trường.

Với Những chia sẻ về ứng dụng công nghệ đang hàng đầu kỷ nguyên hiện ở được tích thích hợp trong điều kiện sống của chung cư Quận 10 trông rằng Làm ích cho bạn trong số vấn đề chọn lựa có thành mua dự án hay không? Số lượng mở bán Sản phẩm đừng có nhiều thành hãy mau tay nhằm sở hữu trong số gian sống danh mơ ước này nhé!