Giá thành của Green Bay Garden Ha Long là cao

Những giá trị Vượt bậc tại dự án Green Bay Garden Hạ Long

Là một trong Những Sản phẩm lạ được hình ra trong năm 2019 ở thị trường bất động sản tỉnh Quảng ninh, thú vị là tại ra phố Hạ Long hiện đang có được các chú ý lớn mạnh từ phía Quý khách hàng Với sự xuất hiện của dự án Green Bay Garden Hạ Long nằm tọa lạc trong khu vực đô thị Hạ Long Marina do nhà đầu tư BIM Group triển khai.

Chia sẻ từ Các chuyên gia VNREP sau bài viết này, chúng tôi sẽ phức hợp thành tần tật Những giá trị Vượt bậc tại căn hộ du lịch Green Bay Garden Hạ Long Khiến Quý khách có thêm bài viết tham khảo hữu nghi và thuận tiện trong việc tìm kiếm, chọn lựa nhà ở trở thành thích hợp ở thời kỳ này.

Những BIM Group Ha Long giá trị Nổi trội tại Green Bay Garden Hạ Long

danh tiếng chủ đầu tư BIM Group

thương hiệu nhà đầu tư là một trong nhân tố mang đến đời an cư sinh sống tuyệt mỹ cho Quý khách, bởi lẽ vấn đề chọn đối tác đầu tư có uy tín thì thể đầu tư vào càng Sản phẩm của Khách hàng sẽ trở ra hoàn mỹ và tránh được Những rủi ro " tiền mất tật mang " về sau.

Với căn hộ chung cư Green Bay Garden Hạ Long, Khách hàng không phải cần quá lo ngại lúc nhà đầu tư lần này đừng ai khác đó chính là BIM Group - một trong Những nhà đầu tư có danh tiếng lâu 5 trên ngành bất động sản Việt Nam.

Tính từ thời kỳ nên lập lại tại, BIM Group đã nhận được chi nghiệm 20 5 hoạt động trên lĩnh vực phát triển bất động sản, tạo trụ sở chánh ở tỉnh Quảng ninh - điểm kết nối Với các đứa con cái cỡ quốc tiễn của danh tiếng này.

Hiện tại, nhà đầu tư căn hộ du lịch Green Bay Garden Hạ Long đang sở hữu hàng loạt siêu phẩm từ trong nước đến quốc tế như khu vực căn hộ chung cư cho thuê cao cấp Fraser Suites, Syrena Tower Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, khu nghỉ ngơi 5 sao InterContinental Phú Quốc, khu vực tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn và văn phòng cao cấp Royal Square tại Lào,...

Từ Những chi nghiệm và nay gian hoạt động dài hạn hơn lĩnh vực bất động sản, VNREP tạo khả năng tin tưởng về thể quy hoạch Những hạng mục tại Green Bay Garden Hạ Long, vàng rằng dự án sẽ mang tới Sản phẩm đạt chất Số lượng cao cũng như bảo đảm tiến độ xây và cả tại gian bàn giao chủ cho Quý khách.

vị trí Green Bay Garden Hạ Long đắc địa

sở hữu địa thế nằm trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt gắn kết trực tiếp tới ra phố Hạ Long, cái kỳ quan thiên thế nhiên giới vịnh Hạ Long chỉ trong số phạm vi ngắn ngủi. Green Bay Garden Hạ Long hiện đang hấp dẫn các chủ đầu tư BDS, vì lẽ:

image

- vị trí tọa lạc gần Vịnh Hạ Long sẽ đem tới các ưu điểm thú vị cho Những nhà đầu tư khai thác cho thuê lúc mà Hạ Long là một trong 7 kỳ thể tự nhiên thế giới được UNESCO công nhận.

- tọa lạc ở khu tạo thể gắn kết dễ dàng lại trung tâm ra phố Khiến cho vấn đề tìm kiếm Các tiện ích ngoại khu vực của Quý khách hàng trở thành đơn giản.

- Đồng thời, đây cũng là khu vực nằm gần nhiều nơi giải trí, du lịch nổi tiếng ở ra phố cũng như Những địa điểm tiện ích sầm uất như sau:

+ Từ dự án BIM Group, dân cư chỉ mất năm phút di chuyển nhằm tiếp cận được khu vực du lịch Sun World nổi tiếng.

+ gắn kết đến trung tâm ra phố Hạ Long - chỗ của Các cơ sở vật chất cao cấp chưa đầy thời gian 20 phút.

+ 15 phút để kết nối Vincom Plaza, bệnh viện tỉnh, chợ Hạ Long, trường ĐH Hạ Long,

image

Ngoài nên, vô Những ngày cuối tuần, Khách hàng có thể dành tại gian cho cả gia đình di chuyển du lịch ở Các chỗ vui chơi giải trí nổi tiếng như Tuần Châu, khu vực du lịch biển Bãi Cháy hay vịnh Hạ Long càng tầm khá thuận tiện và mau chóng.

giá bán dự án Green Bay Garden Hạ Long thu hút

Mặc dù, Green Bay Garden Hạ Long sở hữu những giá trị lý thú từ địa thế nằm nhưng bờ bến bán tại đây đến đặc biệt mềm, đem đến các điều kiện chứa đựng chủ tại thuận lợi cho Các chủ đầu tư và Quý khách hàng sống. Cụ thể:

- Với căn studio ở Green Bay Garden Hạ Long có giá bán khoảng từ 700 triệu.

- Căn 1 phòng ngủ có bờ bến tầm từ 900 triệu.

- và căn 2 phòng ngủ sẽ dao động Đối với mức từ 1,5 tỷ – 1,7 tỷ.

image

Từ vị trí nằm tại tâm điểm vàng của thành phố, càng khu đơn giản kết nối giao thông và còn được thừa hưởng các giá trị tiềm năng khai thác du lịch nhờ vị trí nằm mới kỳ quát Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Green Bay Garden đợi sẽ là nơi tới đừng chỉ đặc biệt Những nhà đầu tư mà những Khách hàng mua ở cũng muốn ẩn chứa.

trên đây là bài viết được phức hợp từ chuyên gia VNREP Với Những thông tin xoay quanh đến căn hộ du lịch Green Bay Garden Hạ Long, trông rằng Quý khách hàng sẽ được trân trọng góc nhìn sâu sắc và khả năng đầu tư tạo hữu hiệu ở dự án, từ đó phục vụ việc rót vốn sinh lợi tạo hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, nhằm được biết thêm Các vấn đề khác liên quát, Khách hàng tạo thể Vài nét thêm Những bài viết tiếp theo bởi đội ngũ VNREP đánh giá nhằm có thêm phần tham khảo về Sản phẩm lạ này.