Nhà thầu thi công verosa park khang dien nhatpham có thực sự chất lượng

dự án Verosa Park Khang Điền – có ra đầu tư hay không?

dự án Verosa Park Khang là dự án bởi chủ đầu tư Khang Điền phát triển và xây dựng.Đây là dự án đẳng cấp nằm ở đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9.

dự án được tung nên sàn vô tháng 12/2019 vừa rồi, Khách hàng đã được chiêm ngưỡng căn chủ mẫu cũng như cơ sở vật chất của dự án. Quý khách rất hài lòng Với dự án này.

thế dự án này tạo nào đặc biệt? Quý khách hàng có ra mạnh dạn đầu tư vô dự án này hay không?

Bài viết sau đây, Nhật Phạm sẽ cấp Những thông tin phải thiết và giải đáp thắc mắc hơn. Khách hàng hãy cùng với Nhật Phạm theo dõi ngay qua bài viết sau.

vị trí dự án Verosa Park Khang Điền

dự án Verosa Park Khang Điền nằm mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, nên phố hồ Chí Minh. Từ dự án có bước nhìn về cầu Phú Hữu kết nối đến khu vực công nghệ cao quận 9.

image

Từ địa thế dự án dễ dàng gắn kết Với Các khu vực: Saigon Sport City, khu Nam Rạch Chiếc, Lake View City, khu vực đô thị lạ Thủ Thiêm,...

Song song đó, dự án thuận tiện gắn kết Đối với khu quận Thủ Đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh,...góp phần xây dựng giao thương quận 9.

khả năng gắn kết giao thông

Đối với vị thế đắc địa, từ dự án Verosa Park dễ dàng gắn kết Với Các khu vực phụ cận Đối với khu dự án:

- Verosa Park Khang Điền - khu công nghệ cao quận 9: đi chỉ mất 3 phút.

- dự án Verosa Park Khang Điền - Các khu dân cư xung quanh: Chỉ mất năm phút di chuyển.

- Verosa Park Khang Điền - Trung tâm đô thị xa lạ Thủ Thiêm: 10 phút đi.

- Verosa Park Khang Điền - Đại lộ Mai Chí Thọ: đi chỉ mất 8 phút.

- Verosa Park Khang Điền - Trung tâm quận 1: 25 phút di chuyển.

- Verosa Park Khang Điền - Trung tâm quận Thủ Đức: di chuyển chỉ mất 10 phút.

- Verosa Park Khang Điền - Trung tâm quận 2: di chuyển chỉ mất 12 phút.

- Verosa Park Khang Điền - khu du lịch Suối Tiên: Chỉ mất 8 phút di chuyển.

- Verosa Park Khang Điền - Làng Đại học Quốc gia nên phố bể Chí Minh ở quận Thủ Đức: Chỉ mất tầm 12 phút di chuyển.

image

tiện ích môi trường an cư tân tiến

tiện ích nội khu:

dự án Verosa được nhận định có đời sống tiện ích như càng khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp. dự án được chủ đầu tư Khang Điền nhấn mạnh trang bị Những cơ sở vật chất nội khu tân tiến, dân cư an cư tại đây sẽ được tận hưởng một đời an cư cao cấp Với đầy đủ https://nhatpham.net/du-an/verosa-park/ tiện ích.

dự án sẽ mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thoáng đãng, bình yên. thành đời. tiện nghi dự án được thiết kế, quy hoạch hoàn chỉnh, tỉ mỉ, đáp ứng toàn bộ đòi hỏi của Khách hàng.

một số tiện nghi nội khu của dự án Verosa Park Khang Điền:

- Công viên chạy bộ tạo chuỗi khoảng xanh rộng lớn.

- Trung tâm thương mại, mua sắm.

- tạo mạng lưới hồ bơi rộng mạnh.

- khu vực tắm nắng.

- mạng lưới nướng ngoài trời BBQ, được xây dựng đầy đủ thiết bị nướng cũng như bàn ghế.

- khu vực săn sóc thể dục thể thao, thể dục rèn luyện sức khỏe: thể hình, Yoga.

- khu vực săn sóc sức khỏe, sắc hảo

- khu vực vui chơi giải trí dành trẻ em,...

cơ sở vật chất ngoại khu:

dự án ẩn chứa vị thế đắc địa ngay giữa lòng quận 9, chánh bởi thế từ dự án sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ Các khu người dân, khu vực đô thị cách cỡ ở khu quận 9 và quận 2.

một số dự án mà dự án Verosa Park Khang Điền sẽ được hưởng lợi như: Palm City, Lake View City, Jamila Khang Điền, Safira, khu vực Nam Rạch Chiếc, Saigon Sport City,...Đây đều là Những dự án tầm cỡ và cao cấp nhất khu vực đến thời điểm hiện ở.

điều kiện an cư trong lành

Verosa Park Khang Điền được quy hoạch Với mật độ cây xanh rộng mạnh, mạng lưới mặt nước bảo đảm, xây nên không gian an cư thoáng mát, trong lành và thoáng mát. điều này khá tối ưu Đối với tất cả người dân sống tại đây.

dự án tạo chuỗi mảng xanh trên 1.6ha.

mạng lưới cây xanh đã được trồng, xây thành Những lối cây thẳng tắp. khi dân cư lại đây tại, thì tất cả tán cây đã rộng lớn và tỏa bóng mát cho cả khu vực dự án Verosa Park Khang Điền.

nhà đầu tư Khang Điền đáng tin cậy

dự án Verosa Park là Khang Điền vì Khang Điền đầu tư và phát triển dự án. Đây là ông mạnh trong số sàn BDS, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản ở thành phố bể Chí Minh.

image

nhà đầu tư này mạnh dạn đầu tư Các dự án vào khu quận 9 và huyện chủ Bè.

Khang Điền là càng trong Những ông mạnh, sánh vai cùng Những nhà đầu tư vững mạnh tại thành phố bể Chí Minh như: Vingroup, Novaland, an Gia, Thảo Điền Investment,..các ông lớn này chung tay vẽ thành Những bức tranh cực xinh đẹp và đổi mới tuyệt đối bộ mặt thành phố.

Đối với gần 19 năm xây dựng, Khang Điền đã tạo hơn 10 dự án, yếu tố này đã góp phần đưa tên tuổi của Khang Điền đứng vững trong số giới bất động sản.

các dự án, biệt thự tiêu biểu của nhà đầu tư Khang Điền như: Mega Ruby, Melosa, Merita, Lucasta hay siêu biệt thự The Venica, dự án Jamila, Safira, Lovera Vista nhà Bè,...

Khang Điền biết cái tạo danh tiếng qua niềm tin của Quý khách hàng rất tốt, thông qua: Pháp lý minh bạch, rõ ràng, tiến độ xây dựng nhanh chóng, sở hữu quỹ đất rộng mạnh, bàn giao cơ sở vật chất bảo đảm chất Số lượng,...

trên đây là Các thông tin Giới thiệu về dự án Verosa Park Khang Điền. Nhật Phạm hy vọng, bài viết sẽ Khiến nghi được Khách hàng, Khách hàng sẽ có tầm nhìn Vài nét và Khái quát nhất về dự án. Đồng thời, trông hẳn qua bài viết Khách hàng sẽ có khả năng đưa nên quyết định có nên mua chủ ở dự án Verosa Park Khang Điền làm chỗ sống hay không?